CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRUNG HIẾU
    VPGD: KCN Phú Nghĩa, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.6 2939252          Hotline: 0989173696

About


HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRUNG HIẾU

 
I. GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Trung Hiếu hoạt động trên lĩnh vực Sản xuất và phân phối các sản phẩm và hóa phẩm cho ngành xây dựng dân dụng công nghiệp, giao thông, thủy lợi… Bằng kinh nghiệm kết hợp với các dòng sản phẩm chất lượng cao và dải vật liệu hợp lý, Công ty Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Trung Hiếu  hiện nay là nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm chống thấm, ứng dụng thi công chống thấm, phụ gia cho bê tông và Sản phẩm sửa chữa dặm vá, vữa rót không co ngót, gối cầu, khe co giãn...

Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình. Chúng tôi đã hoàn thành các dự án lớn như:Tòa  Nhà Quốc Hội, Trụ sở mới Bộ Ngoại Giao, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 và 2, Quốc lộ 3 mới (cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên), Cao tốc Hà Nội – Lào Cai, Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng,  tòa nhà Vincom, Times City … Các Dự án đang tham gia gồm Nhà Ga T2 Nội Bài, Tháp VietinBank, Nhiệt Điện Thái Bình 1, 2, Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi sơn..…

II. CÁC ĐỐI TÁC VÀ NGUỒN CUNG CẤP VẬT TƯ

2.1- Hiện nay, Trung Hiếu là nhà phân phối  của các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước.

Sika Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG, Thụy Sĩ, được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài năm 1993 để sản xuất các loại sản phẩm hóa chất xây dựng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động trên toàn cầu kết hợp với các hoạt động sản xuất, thí nghiệm, tiếp thị địa phương, với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động tại thị trường trong nước, Sika Việt Nam đã phát triển thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Chất lượng của sản phẩm và các dịch vụ tốt nhất của Sika đã giúp chúng tôi được chọn là đối tác tin cậy cho các đơn vị Thiết kế, Tư vấn, Chủ đầu tư, Các công ty xây dựng, …Ngoài ra, chúng tôi còn rất tự hào được tham gia trong hầu hết các công trình có qui mô lớn tại Việt Nam.Sika Việt Nam đã nhanh chóng phát triển và thiết lập một mạng lưới rộng lớn phục vụ thị trường đa dạng tại Việt Nam. 

Vinkems được thành lập vào tháng 4 năm 2005. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và cung cấp các giải pháp về hóa chất xây dựng. Nhà máy và văn phòng chính đặt tại khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung 3, Trảng Bàng, Tây Ninh. Với dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lâu năm nhiệt tình giàu kinh nghiệm, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Vinkems luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và cung cấp các giải pháp hiệu quả tối ưu nhất. Không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường xây dựng trong nước và khu vực. Sản phẩm phụ gia bê tông của Vinkems đã được Trung tâm Quacert 3 chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM C494 của Mỹ. Hiện nay,  Vinkems đang sản xuất và cung cấp các giải pháp về hóa chất xây dựng như: phụ gia bê tông, phụ gia trợ nghiền cho công nghiệp xi măng, sản phẩm chông thấm các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản phẩm dùng cho sàn các nhà máy sản xuất công nghiệp, và các sản phẩm sửa chữa - định vị trong xây dựng.

  -   Viện Khoa học công nghệ xây dựng (IBST) là đơn vị trực thuộc bộ Xây Dựng, thành lập năm 1963 và là cơ quan nghiên cứu, tư vấn hàng đầu của ngành xây dựng. Riêng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thẩm tra, IBST đã từng có kinh nghiệm hợp tác lâu dài với các đối tác nước ngoài như : Úc, Đan mạch, Đức, Nhật, Singapo, Hàn Quốc, Tây Ban Nha để thực hiện các dự án trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ về tư vấn thiết kế kiến trúc và thẩm tra chất lượng quốc tế với chi phí của Việt Nam. Cộng tác cùng với IBST, bạn sẽ thấy mong đợi của bạn về sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn được đáp ứng.

     

2.2- Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Trung Hiếu sản xuất và ứng dụng thi công

      Hòa chung với sự phát triển của công nghệ trên thế giới và để đáp ứng một cách tốt nhất cho thị trường xây dựng trong nước. Trung Hiếu đã cho ra đời các dòng sản phẩm băng cản nước PVC Wanterstop S, Xốp XPS, Cao su xốp chèn khe mạch co giãn bê tông,  Cao su gối Cầu, Rọ đá, vữa không co ngót, vật liệu chống thấm cho vữa và bê tông... Các sản phẩm trên đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng và được sử dụng rộng rãi cho các công trình trên phạm vi cả nước. Ưu điểm nổi bật là sự cạnh tranh về giá thành và chất lượng sản phẩm, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe  của Chủ đầu tư.

      Ngoài việc Sản xuất và phân phối vật tư hóa chất Xây dựng, công ty TNHH  Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Trung Hiếu  còn được trang bị đội ngũ nhân sự tay nghề cao, chuyên nghiệp, phục vụ công tác thi công chống thấm cho các Công trình đòi hỏi tiến độ và chất lượng thi công. Với kinh nghiệm thực tế đã hoàn thành tốt nhiều Công trình đòi hỏi chất lượng và tiến độ như  Cao tốc Hà Nội- Lào Cai, Nhà Máy Nhiệt điện Mông Dương 1 và 2…. quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

III. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

-     Phương châm hoạt động của công ty: Uy tín - Chất lượng – Tiến độ, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Trung Hiếu  đã, đang và sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

-      Trung Hiếu luôn trách nhiệm về chất lượng của nguồn hàng và cam kết bảo hành các sản phẩm của mình. Các sản phẩm nhập ngoại của Trung Hiếu đều có nguồn gốc xuất xứ bảo đảm từ nước ngoài, đã được các cơ  quan kiểm định tại Việt Nam xác nhận đảm bảo chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

-     Tiếp tục giữ vững chất lượng các dòng sản phẩm, hoàn thiện các giải pháp thi công ứng dụng đã được tích lũy trong những năm vừa qua. Không ngừng bám sát sự phát triển của công nghệ và thị trường để đáp ứng tốt nhất cho các công trình về quy mô, tầm cỡ và chất lượng.